Nhôm Kính

Lan can kính ban công ngoài trời

Email PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Đặt một chậu hoa, trồng một vài cây cảnh làm tô điểm thêm cho ngôi nhà. Tuy nhiên kiểu ban công bằng chất liệu truyền thống như bê tông, gốm sứ, sắt thép đã làm hạn chế tầm nhìn vẻ đẹp của những thứ bạn muốn đưa ra. Giờ đây mọi thứ đã thay đổi, tầm nhìn không hạn chế, ánh sáng vào thật nhiều, một vẻ đẹp sang trọng được tạo nên... đó là lúc bạn đang nghĩ đến giải pháp sử dụng ban công - lan can làm từ chất liệu kính.

lan_cankinh_ngoaitroi01

Ưu điểm của nhôm kính trong khi sử dụng lấy nhiều ánh sáng, luôn làm đẹp với sự mong đợi của con người. Sử dụng kính tempered từ 8-12mm với khả năng chịu lực lớn, không gây sát thương nên chúng ta hoàn toàn cảm thấy an toàn khi sử dụng.

lan_cankinh_ngoaitroi02

Ngôi nhà sẽ được trưng bày một cách hiện thực, mọi kiểu dáng, kích thước đều có thể làm được, dễ dàng lau rửa, bền đẹp với thời gian đó là những ưu thế mà chỉ kính mới có thể thoả mãn được nhu cầu của bạn.

Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp - Đó là tất cả những gì mà sản phẩm của nhôm kính  muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà.

lan_cankinh_ngoaitroi03

Lan can kính

lan_cankinh_ngoaitroi05

Lan can ban công

Các bình luận (1)Add Comment
0
Kính nội thất
Viết bởi: Thien, Tháng tám 05, 2012
Kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong mọi không gian: Kính cường lực kết hợp với các chân nhện và trụ Inox làm lan can kính, cầu thang bằng kính, với các phụ kiện đi kèm kính cường lực được dùng làm cửa trong các tòa nhà, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh hay còn gọi là cửa thủy lực, ngoài ra còn dựng thành cabin tắm kính, hay vách kính tắm đứng

Nêu ý kiến của bạn về bài viết trên
Khung nhỏ hơn | Khung lớn hơn

busy

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Hình Ảnh Đối Tác

  • www.achaurem.com